5/5 - (1 bình chọn)

Bạn luôn ngưỡng mộ sự đa dạng của các xu hướng trong ngành làm đẹp và cách chúng nhanh chóng trở nên hot hit. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc đầu tư vào một doanh nghiệp liên quan đến sản phẩm làm đẹp mà mọi người đang ưa chuộng chưa? Trào lưu mi giả là một trong những xu hướng như vậy, và nó đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Và kinh doanh mi giả có thể là một ý tưởng kinh doanh hấp dẫn, đặc biệt nếu bạn có một khoản tiết kiệm.

Tham gia vào ngành kinh doanh mi giả sẽ tự động đưa bạn vào một cộng đồng quốc tế có thể giúp kiếm thêm thu nhập, với sự phổ biến rộng rãi. Trước đây, chúng thường được xem là một sản phẩm chỉ dành cho những dịp đặc biệt, nhưng hiện nay, ngày càng nhiều người chú ý đến việc sử dụng sản phẩm này như một phần thường xuyên của quy trình làm đẹp hàng ngày. Điều này làm cho việc mở cửa hàng mi giả trở thành một ý tưởng kinh doanh hứa hẹn. Hãy cùng Khởi Nghiệp Tại Mỹ thảo luận về các khía cạnh của kinh doanh mi giả và hướng dẫn cách mở cửa hàng của riêng bạn trong bài viết này.

Tại sao mi giả lại phổ biến như hiện nay?

Tại sao mi giả lại phổ biến như hiện nay?
Tại sao mi giả lại phổ biến như hiện nay?

Mi giả đã trở thành một trong những xu hướng nổi bật của thế hệ thiên niên kỷ, được nhiều người đánh giá cao. Trước đây, việc nối mi giả được xem như một điều mới mẻ, mang lại cảm giác bạn đã đầu tư nhiều công sức để trở nên xinh đẹp. May mắn thay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại và những phiên bản cải tiến, mi giả ngày nay hòa hợp hoàn hảo với khuôn mặt.

Thay vì trông như một phụ kiện làm đẹp giả và dừ, mi nối dài hiện nay chỉ tôn lên nét đẹp tự nhiên của đôi mắt. Chính nhờ những ưu điểm này, mi nối dài đã trở thành sản phẩm làm đẹp ưa thích của thế hệ thiên niên kỷ và Gen Z, những người rất quan tâm đến hình ảnh cá nhân. Họ không ngần ngại chi một khoản tiền lớn cho mi giả, coi đó như một phần không thể thiếu trong bộ trang điểm hàng ngày để có một diện mạo mới mẻ.

Ngày nay, việc gắn mi nối dài đã trở thành chuẩn mực làm đẹp hàng ngày. Những sợi mi ấy không còn chỉ dành riêng cho những dịp đặc biệt, mà đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Kinh doanh tiệm mi giả là gì?

Một tiệm làm mi giả là nơi các kỹ thuật viên đã qua đào tạo sẽ chăm sóc và làm đẹp cho hàng lông mi của bạn. Các chuyên gia làm mi thường gặp gỡ khách hàng ít nhất hai lần để thảo luận về yêu cầu của họ, như hình dạng mắt và cá tính của khách hàng.

Khách hàng tin tưởng vào kỹ thuật viên làm mi để nhận được sự tư vấn tuyệt vời dựa trên sự trung thực và liêm chính, cũng như trải nghiệm hoàn hảo tại tiệm với không gian hấp dẫn, chuyên nghiệp, sự quan tâm và dịch vụ khách hàng tốt.

Do đó, kinh doanh mi giả quan trọng và phát triển mạnh mẽ như bất kỳ ngành làm đẹp nào khác, đòi hỏi bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp phải dồn hết tâm huyết vào quy trình lập kế hoạch và vận hành.

Ngành công nghiệp mi giả có đang phát triển không?

Ngành công nghiệp mi giả hiện là một lĩnh vực bổ sung thu nhập phổ biến đối với nhiều người trong ngành làm đẹp, khi nhu cầu về mi nối dài ngày càng tăng. Người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến ngoại hình và không ngần ngại chi tiêu nhiều cho các sản phẩm làm dày mi.

Theo nghiên cứu của chúng tôi, quy mô ngành công nghiệp mi giả đã tăng gấp bốn lần so với năm 2018, với doanh thu tiềm năng gần 270 triệu đô la. Kể từ đó, ngành này đã tăng trưởng đều đặn với tốc độ 14% mỗi năm. Với tốc độ này, doanh thu tiềm năng của ngành dự kiến sẽ đạt 1,6 tỷ đô la vào năm 2025.

Tại Hoa Kỳ, ngành công nghiệp mi giả đã đạt giá trị 1.36 tỷ đô la vào năm 2020 và tương lai ước đạt 2.31 tỷ đô la vào năm 2028, tăng trưởng với tốc độ là 6,95% từ năm 2020 đến 2028

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định tham gia vào xu hướng thời trang toàn cầu này và đầu tư vào ngành, thì bây giờ là thời điểm thích hợp. Nhu cầu của ngành sẽ tiếp tục tăng hàng năm, mang lại tỷ lệ lợi nhuận ròng ấn tượng.

Liệu kinh doanh mi giả có đem lại lợi nhuận?

Liệu kinh doanh mi giả có đem lại lợi nhuận?
Liệu kinh doanh mi giả có đem lại lợi nhuận?

Kinh doanh mi giả là một lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao vào năm 2022, với triển vọng tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu và doanh thu hàng năm. Theo dự báo của ngành, thị trường mi giả sẽ duy trì đà tăng trưởng nhanh khi ngày càng nhiều người trẻ tuổi quan tâm đến phong cách và tiêu thụ các sản phẩm này.

Thị trường tiêu thụ

  • Nhu cầu tiêu dùng cao: Mi nối dài là một trong những mặt hàng trang điểm và làm đẹp mà người tiêu dùng sẵn sàng chi tiêu nhiều. Theo Giovanni Eyelash Factory, chỉ riêng tại Hoa Kỳ, thị trường tiêu dùng tiêu thụ khoảng hơn 40 triệu đôi mi giả mỗi tháng.
  • Tiềm năng lợi nhuận: Với mức nhu cầu và doanh số bán hàng như vậy, tiềm năng lợi nhuận của ngành công nghiệp mi giả là rất lớn.
Có thể bạn quan tâm:  Yêu cầu về Kỹ thuật nối mi tại Arizona mới nhất 2024

Thu nhập tiềm năng

  • Tăng trưởng thu nhập: Khi mới bắt đầu, bạn có thể cần giữ giá sản phẩm và dịch vụ của mình ở mức thấp cho đến khi thiết lập được cơ sở khách hàng thường xuyên. Một khi bạn cảm thấy đã đạt được mốc quan trọng đó, bạn có thể tăng giá và đồng thời tăng biên lợi nhuận.
  • Thu nhập tối đa: Các nghiên cứu cho thấy các chủ doanh nghiệp mi giả thành công có thể kiếm được một khoản khá lớn và không giới hạn, tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh và các yếu tố ảnh hưởng khác.

Chiến lược kinh doanh

  • Thiết lập khách hàng thường xuyên: Giữ giá sản phẩm và dịch vụ ở mức cạnh tranh ban đầu để thu hút và xây dựng lòng trung thành của khách hàng.
  • Tăng giá và biên lợi nhuận: Khi đã có cơ sở khách hàng ổn định, bạn có thể tăng giá để tối ưu hóa lợi nhuận.

Nếu bạn đang có ý định tham gia vào xu hướng thời trang toàn cầu này và đầu tư vào ngành mi giả, thì hiện tại là thời điểm thích hợp. Nhu cầu của ngành sẽ tiếp tục tăng hàng năm, mang lại tỷ lệ lợi nhuận ròng ấn tượng.

Chi phí để khởi nghiệp kinh doanh mi giả là bao nhiêu?

Giống như nhiều loại hình kinh doanh khác, bạn sẽ cần đầu tư vào một số chi phí thiết yếu để khởi nghiệp tiệm mi giả. Các khoản chi phí cần thiết bao gồm vật tư và thiết bị, tiền thuê mặt bằng cho tiệm, tiện ích và chi phí sửa sang, lương nhân viên, website và phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Chi phí khởi nghiệp ban đầu

Chi phí khởi nghiệp ban đầu có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể. Dựa trên vị trí địa lý và tình hình tài chính cá nhân, bạn có thể ước tính một mức chi phí khởi nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp mi giả của mình. Theo nghiên cứu thị trường của chúng tôi, số tiền đầu tư cần thiết để khởi nghiệp có thể dao động từ 30.000 đến 60.000 USD.

Lập kế hoạch tài chính

Số vốn đầu tư cho một tiệm mi giả có thể lên tới hàng nghìn đô la. Trước khi bắt đầu, hãy lập một kế hoạch tài chính chi tiết, bao gồm số tiền bạn có sẵn và doanh thu hàng tháng dự kiến. Sau khi trừ đi chi phí hoạt động hàng tháng, bạn sẽ có một ý tưởng khá chính xác về mức lợi nhuận có thể kiếm được từ doanh nghiệp này. Điều này sẽ giúp bạn xác định liệu khoản đầu tư ban đầu có đáng giá hay không.

Những điều cần biết trước khi bắt đầu kinh doanh tiệm mi giả

Những điều cần biết trước khi bắt đầu kinh doanh tiệm mi giả
Những điều cần biết trước khi bắt đầu kinh doanh tiệm mi giả

Chúng tôi biết rằng đây là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời và bạn rất hào hứng với ý tưởng khởi động công việc kinh doanh tiệm mi giả của riêng mình. Nhu cầu về sản phẩm này rất cao và dường như ai cũng muốn sở hữu chúng, đúng không? Vì vậy, bạn kỳ vọng rằng đây sẽ là một khoản đầu tư sinh lợi và mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ.

Tuy nhiên, trước khi sẵn sàng đầu tư số tiền tiết kiệm quý giá của mình vào kinh doanh, bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về ngành mi giả. Nếu bạn đã là một kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp, có thể bạn đã biết hầu hết những điều này, nhưng đối với những người khác, bạn nên xem xét các điểm sau:

Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường hiện tại để nắm bắt xu hướng sản phẩm và xác định hồ sơ khách hàng tiềm năng của bạn luôn rất quan trọng. Trước khi chính thức ra mắt kinh doanh, hãy tìm hiểu xem bạn đang nhắm đến phân khúc dân số nào về độ tuổi, giới tính và lối sống. Hiểu rõ về các sản phẩm hiện có trên thị trường và mức giá của chúng cũng sẽ mang lại lợi thế cho bạn.

Cuộc thi

Bạn cần đánh giá kỹ lưỡng đối thủ tiềm năng trên thị trường và hiểu rõ những sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp. Ngoài ra, ghi lại các chi tiết như dịch vụ khách hàng, bầu không khí trong tiệm, chiến lược tiếp thị và các yếu tố khác sẽ là những điểm tham khảo hữu ích cho bạn.

Không gian tiệm

Là một bước quan trọng, bạn sẽ cần đưa ra quyết định về nơi bạn muốn điều hành doanh nghiệp của mình: tại nhà, thuê một tiệm, hoặc tốt hơn là mua một không gian mới nếu bạn có đủ khả năng tài chính. Quyết định này quan trọng trong việc lựa chọn không gian thẩm mỹ viện phụ thuộc vào sự ổn định tài chính của bạn.

Thông thường, hầu hết các chủ doanh nghiệp nối mi thường chọn thuê các tiệm đã được trang bị sẵn tất cả các thiết bị cần thiết. Bạn có thể thuê các không gian như vậy với chi phí phải chăng, và khi doanh thu và lợi nhuận của bạn tăng cao, bạn có thể xem xét mua địa điểm đó.

Mở tiệm tại nhà có vẻ rẻ hơn nhưng chi phí sẽ cân bằng lại khi bạn phải mua tất cả thiết bị và vật tư từ đầu. Ngoài ra, bạn sẽ phải chi thêm tiền cho các chi tiết như bảo mật và các yêu cầu hậu cần khác.

Các tiệm di động cũng là một lựa chọn để cân nhắc nếu bạn có thể tổ chức một tiệm di động và đến nhà khách hàng để cung cấp các dịch vụ.

Các khoá học và đào tạo

Để kinh doanh trong lĩnh vực nối mi, bạn cần là một kỹ thuật viên nối mi được đào tạo và có chứng nhận hoặc bạn có thể thuê nhân viên là những chuyên viên nối mi chuyên nghiệp. Đào tạo và cấp chứng chỉ về nối mi bao gồm học cách gắn lông mi và làm quen với thuật ngữ chuyên ngành. Ví dụ, như một chuyên viên nối mi, bạn cần phải biết sự khác biệt giữa lông mi thật, lông mi giả và lông mi tổng hợp. Bạn cũng cần phải làm quen với các loại keo và chất dính mi khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:  Kỹ thuật viên nối mi tại Mỹ kiếm được nhiều tiền nhất ở đâu?

Tính toán thu nhập và chi phí hoạt động hàng tháng

Bạn nên liệt kê các chi phí hoạt động hàng tháng và ước tính thu nhập hoặc doanh thu hàng tháng. Từ các khoản thu nhập hàng tháng ước tính, hãy trừ đi các chi phí hoạt động để ước tính lợi nhuận hàng tháng của bạn. Những ước tính này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định xem việc kinh doanh trong lĩnh vực nối mi có phù hợp với bạn hay không.

Làm thế nào bạn có thể bắt đầu kinh doanh tiệm làm mi giả của riêng mình?

Làm thế nào bạn có thể bắt đầu kinh doanh tiệm làm mi giả của riêng mình?
Làm thế nào bạn có thể bắt đầu kinh doanh tiệm làm mi giả của riêng mình?

Bắt đầu một dự án kinh doanh mới có thể rất thú vị nhưng cũng đầy căng thẳng, đặc biệt là khi bạn không có kinh nghiệm tự thành lập doanh nghiệp và bị choáng ngợp bởi khối lượng thông tin và chi tiết cần xem xét. Tuy nhiên, hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn hợp lý hóa quy trình và làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn bằng cách cung cấp hướng dẫn từng bước.

Chọn tên doanh nghiệp và logo

Điều đầu tiên bạn cần làm là đặt tên cho doanh nghiệp của mình. Hãy chọn một cái tên dễ phát âm và dễ nhớ, là tên mà có thể ghi được dấu ấn với tệp khách hàng mục tiêu của bạn.

Khi bạn đã chọn tên, hãy nhớ kiểm tra tính khả dụng của nó. Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn thương hiệu của mình xuất hiện bất ngờ và gây ra nhiều nhầm lẫn cho khách hàng. Cách tốt nhất để kiểm tra xem tên doanh nghiệp bạn mong muốn có sẵn hay không là tìm kiếm trên Google. Bước tiếp theo là kiểm tra các trang web chính thức liên quan đến danh sách và đăng ký doanh nghiệp của chính phủ. Hầu hết mọi người cũng kiểm tra các tên liên quan trên mạng xã hội để xác minh trạng thái sẵn có.

Tiếp theo là logo. Logo thương hiệu của bạn là biểu tượng trực quan đại diện cho doanh nghiệp của bạn, nó sẽ phản ánh bản sắc và phương châm thương hiệu của bạn. Logo nên dễ thương, có thể là kỳ quặc nhưng chắc chắn phải trông chuyên nghiệp.

Logo là gì? Logo là một biểu tượng đồ họa hoặc ký hiệu được thiết kế để đại diện cho một thương hiệu, công ty, tổ chức hoặc sản phẩm cụ thể. Logo thường được sử dụng để nhận diện thương hiệu và tạo dấu ấn riêng biệt trong mắt khách hàng và người tiêu dùng. Logo có thể bao gồm chữ viết, hình ảnh, biểu tượng đồ họa, hoặc sự kết hợp của những yếu tố này. Mục đích chính của logo là tạo ra một dấu nhận dạng duy nhất và giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận ra thương hiệu hay công ty một cách nhanh chóng. Logo thường đi kèm với các sản phẩm marketing và quảng cáo của công ty, và là một phần quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và sự nhận thức của thương hiệu đó trên thị trường.

Nếu bạn có một số kỹ năng thiết kế cơ bản, bạn có thể tự thiết kế logo của mình một cách độc lập. Nếu không, bạn có thể đặt mua logo tùy chỉnh trực tuyến thông qua các trang web dành cho người làm việc tự do như Fiverr hoặc Upwork. Ngoài ra, có một số trang web tạo logo miễn phí trực tuyến như Adobe, Wix, Freelogodesign.org và Canva. Bạn cũng có thể hợp tác với một công ty thiết kế web để thiết kế logo của bạn và các giải pháp web khác.

Đăng ký doanh nghiệp của bạn

Một cái tên nghe có vẻ chuyên nghiệp và một logo dễ thương; bây giờ bạn đã đến lúc phải biến tất cả thành chính thức. Đó là khi bạn đăng ký doanh nghiệp của mình với chính quyền địa phương hoặc khu vực. Quy trình và yêu cầu đăng ký khác nhau ở các địa điểm khác nhau. Hãy kiểm tra với chính quyền địa phương của bạn để biết những gì bạn cần chuẩn bị để quá trình diễn ra một cách suôn sẻ.

Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, hãy nhớ rằng doanh nghiệp có thể được đăng ký thông qua bốn hình thức khác nhau: sở hữu độc quyền, công ty hợp danh, công ty cổ phần và công ty TNHH. Mỗi loại hình doanh nghiệp có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, và bạn có thể chọn mô hình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trong doanh nghiệp sở hữu độc quyền và công ty hợp danh, bạn hoặc các đối tác của bạn là chủ sở hữu duy nhất của công ty và chịu trách nhiệm trực tiếp về mọi lợi nhuận và thiệt hại. Điều này có nghĩa là bạn nhận được toàn bộ lợi nhuận và chịu trách nhiệm trực tiếp về mọi khoản lỗ hoặc nợ nần.

Trong các mô hình công ty cổ phần và công ty TNHH, công ty là một thực thể pháp lý riêng biệt và lợi nhuận được chia sẻ thông qua cổ phần hoặc phần vốn của các cổ đông. Ngoài ra, bạn không chịu trách nhiệm trực tiếp đối với bất kỳ rủi ro nào liên quan đến nợ nần hoặc kiện tụng từ phía khách hàng.

Trang web doanh nghiệp

Chúng tôi  nhấn mạnh về tầm quan trọng và nhu cầu tuyệt đối về một trang web kinh doanh hiệu quả và chuyên nghiệp. Hãy coi đó như mặt tiền của cửa hàng ảo và đại diện trực tuyến của công ty bạn. Mặc dù các doanh nghiệp nối mi hoạt động thông qua các tiệm, nhưng một trang web tốt sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn khi xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm trực tuyến. Sự hiện diện online của bạn sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Hơn nữa, việc có một trang web kinh doanh tốt sẽ tạo ra ấn tượng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Thu nhập của kỹ thuật viên làm mi tại Texas là bao nhiêu?

Tạo một kế hoạch kinh doanh chi tiết

Tạo một kế hoạch kinh doanh chi tiết
Tạo một kế hoạch kinh doanh chi tiết

Cho dù bạn đầu tư tiền tiết kiệm vào dự án kinh doanh mới hay nhận tài trợ từ ngân hàng, việc có một kế hoạch kinh doanh vững chắc và khả thi là quan trọng để bắt đầu và duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Hãy xem kế hoạch kinh doanh của bạn như là một cuốn sách hướng dẫn hoặc sổ tay điều hành cho công việc kinh doanh lông mi của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn một quy trình hành động có tổ chức từng bước và bao gồm tất cả các khía cạnh không thể thiếu như tài chính, vốn và đầu tư. Nó cũng sẽ xác định mục tiêu kinh doanh, quy trình hoạt động, chiến lược tiếp thị của bạn, và nhiều hơn nữa. Kế hoạch còn bao gồm hồ sơ công ty và sản phẩm cung cấp của bạn, được bổ sung bằng chi tiết về giá cả. Vì vậy, kế hoạch kinh doanh của bạn là một hướng dẫn toàn diện để thực hiện kế hoạch kinh doanh của bạn.

Do đó, ưu tiên việc soạn thảo một kế hoạch kinh doanh chi tiết và được nghiên cứu kỹ lưỡng làm công cụ số một để thành lập và điều hành công ty của bạn.

Quảng bá doanh nghiệp của bạn

Một phần quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của bạn là chiến lược tiếp thị. Như chúng tôi thường nói, sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể là tuyệt vời. Nhưng đến bao giờ khách hàng mới có thể thấy được độ tuyệt vời của sản phẩm của bạn, bạn sẽ không bao giờ bán được chúng.

Một chiến lược tiếp thị toàn diện và hiệu quả là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn ở đây. Tiếp thị được phân chia thành nhiều loại chiến dịch khác nhau, bao gồm cả trực tuyến và ngoại tuyến. Về tiếp thị trực tuyến, các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến là nguồn tài nguyên tuyệt vời để quảng bá công ty của bạn. Các nền tảng như YouTube, TikTok, Instagram và Facebook là nơi lý tưởng để bạn xây dựng cộng đồng người hâm mộ và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng. Bằng cách tạo ra và chia sẻ các nội dung hấp dẫn trên các nền tảng này, bạn sẽ tăng cơ hội để sản phẩm và dịch vụ của bạn được biết đến và đánh giá cao gấp nhiều lần so với trong thực tế. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn quảng cáo trả phí trên Google, Instagram và Facebook để tiếp cận đến nhiều đối tượng hơn ngoài những người theo dõi bạn.

Ngoài tiếp thị trực tuyến, bạn có thể sử dụng quảng cáo in ấn để quảng bá hoạt động kinh doanh lông mi của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách in và phân phối danh thiếp của bạn, cũng như in các tài liệu quảng cáo và tờ rơi cho công ty của bạn.

Bạn có thể tính phí bao nhiêu cho một cặp mi giả?

Bạn có thể tính phí bao nhiêu cho một cặp mi giả?
Bạn có thể tính phí bao nhiêu cho một cặp mi giả?

Theo nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi quan sát thấy mức giá trung bình sau đây cho các sản phẩm mi giả:

Loại dịch vụChi phí trung bình
Bộ mi đầy đủ$81 – $120
Sửa lại lông mi$41 – $80

Giá dịch vụ ở các tiệm nối mi phụ thuộc vào nhiều yếu tố và khác nhau tùy từng tiệm. Những yếu tố này bao gồm vị trí, động lực thị trường, loại sản phẩm (cổ điển, số lượng, chồn, v.v.) và loại dịch vụ (mở rộng, nạp lại). Vì vậy không thể có một mức chi phí cố định cho mỗi dịch vụ.

Tuy nhiên, để tham khảo, bạn có thể tính phí khoảng 120 đô la hoặc hơn cho dịch vụ ban đầu và lên tới 300 đô la trở lên cho dịch vụ bổ sung bao gồm các tiện ích bổ sung hoặc các loại phương pháp độc đáo. Đây có thể là những phần mở rộng tùy chỉnh dựa trên trường hợp riêng của khách hàng như hình dạng mắt, độ dài mi ưa thích và sở thích cá nhân.

Bạn nên giữ giá ở mức thấp hơn trong những tháng đầu tiên ra mắt. Bạn có thể tăng các chi phí này sau khi doanh nghiệp của bạn được thành lập và bạn có mạng lưới khách hàng định kỳ.

Cách nhận giấy phép kinh doanh tiệm mi giả của bạn

Cách nhận giấy phép kinh doanh tiệm mi giả của bạn
Cách nhận giấy phép kinh doanh tiệm mi giả của bạn

Trước khi bạn nghĩ đến những điều khác, hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng bạn sẽ cần một số giấy phép và chứng nhận để hoạt động kinh doanh lông mi của mình, giống như tất cả các doanh nghiệp khác xung quanh bạn. Bạn cần có các giấy phép cụ thể tùy thuộc vào vị trí của bạn vì yêu cầu giấy phép có thể khác nhau tùy theo khu vực.

Ngoài các giấy phép thông thường của chính phủ, bạn nên nghiên cứu về ngành thể của mình để xác định các giấy phép phù hợp cho ngành này. Điều này có thể bao gồm các giấy phép liên quan đến chăm sóc sức khỏe, quy định của FDA và thẩm mỹ.

Cách tốt nhất để có được các giấy phép và chứng nhận cần thiết là kiểm tra các trang web của chính quyền địa phương và liên bang của bạn và liên hệ với các cơ quan có liên quan để được hướng dẫn về các thủ tục cần thiết.

Kết luận

Chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi chính thức thành lập công ty và hiểu rõ bạn sẽ tham gia vào lĩnh vực nào. Một cách tiếp cận có tổ chức, được định hướng bởi nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng và có một kế hoạch kinh doanh được soạn thảo chi tiết sẽ giúp bạn đạt được thành công và thu được lợi nhuận tối đa từ hoạt động kinh doanh mi giả.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts